CHƯA CHẮC & SỰ THẬT TRONG NGÀNH ÂM THANH

29/05/2024
Tin tức

Chẳng có gì chắc chắn với các thiết bị trong ngành âm thanh khi chỉ dùng cảm quan và suy đoán.

1: Loa to hơn chưa chắc âm thanh đã lớn hơn (kích thước thùng loa hoặc kích thước củ loa không quyết định đến độ lớn, độ nhạy của loa, hiệu quả của SPL mới quyết định độ lớn).

2: Loa nhiều củ loa chưa chắc âm thanh đã hay hơn loa ít củ loa (nhiều củ loa không quan trọng bằng nhiều dải tần số mà loa phát được và đương nhiên phải phát được một cách trung thực).

3: Loa thương hiệu lâu năm chưa chắc có phẩm chất tốt hơn thương hiệu ít tuổi (áp dụng thời buổi hiện tại và độ thịnh suy của thương hiệu vào từng thời điểm).

4: Loa cấu thành từ những củ loa có phẩm chất tốt chưa chắc đã cho ra hiệu quả âm thanh hơn củ loa kém hơn (củ loa không quyết định tất cả đến chất lượng âm thanh mà còn phụ thuộc khả năng thiết kế, tối ưu, setup hệ thống…).

5: Loa g.ía thành cao chưa chắc có phẩm chất xịn (chưa nói đến hay) hơn những loa có gi.á thành thấp hơn.
G.ía thành sản phẩm được cấu thành bởi nhiều yếu tố: cách định g.ía từ nhà sản xuất, chiến lược g.ía bá.n của đại lý, tỉ lệ cung cầu cùng thời điểm, thương hiệu, nơi phân phối (thành thị hay nông thông, siêu thị hay cửa hàng hay online)…

6: Người Việt Nam không có khả năng làm loa xịn giá trị cao.
Qua lời chia sẻ từ nhiều nhà sản xuất chính hãng Việt Nam, người Việt Nam, thương hiệu âm thanh Việt Nam hoàn toàn sản xuất được loa có gi.á trị cao, nhưng hiện tại người tiêu dùng tại Việt Nam chưa đủ niềm tin vào điều đó nên họ chưa làm.

Bạn có đồng tình với những điều chưa chắc trên, hãy “còm” bên dưới nhé.

- Thuận BaLo -

0.0           0 đánh giá
CHƯA CHẮC & SỰ THẬT TRONG NGÀNH ÂM THANH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook