Giỏ hàng

LOA KARAOKE - Nên Chọn Hàng Việt Nam Hay Âu Mỹ?

13/06/2024
Tin tức

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Nên chọn loa VIỆT NAM hay ÂU-MỸ Cứ hàng ÂU-Mỹ có chắc là "ngon"? X SENKTE စ EUROPE USA VIETNAM EUROPE GULSA GULBAGuLoa GuLoa (guloavn'

Với góc nhìn người tiêu dùng không chỉ trong lĩnh vực âm thanh mà với đa số sản phẩm, dịch vụ, em không chọn nơi sản xuất hàng hóa, hoặc thương hiệu, em chọn sản phẩm có "Giá Trị Cảm Nhận" nhiều nhất cho mình.
Giá trị cảm nhận là gì ?
Giá trị cảm nhận được tính bằng "TỔNG LỢI ÍCH TRỪ ĐI TỔNG CHI PHÍ".
Với sản phẩm âm thanh theo góc nhìn của em, bây giờ và có thể ít nhất 10 - 15 năm sau, hàng Âu Mỹ vẫn chiếm thế thượng phong đối với những sản phẩm giá trị cao ví dụ dàn âm thanh sự kiện, loa hi - end, thiết bị loa công nghệ cao. v..v...
Với những sản phẩm dàn karaoke, loa karaoke xách tay phân khúc tầm 30 triệu đổ lại, các thương hiệu Việt Nam đang chiếm thị phần lớn.
Riêng về loa karaoke xách tay, các sản phẩm thương hiệu Việt Nam đang ở thế đầu bảng về số lượng hàng hóa & chủng loại ra thị trường ví dụ như Acnos, Kcbox, Arirang, Best, Prosing, Nanomax, Paramax...
Nếu xét về phẩm chất âm thanh, gía trị sản phẩm, các thương hiệu như Electro - Voice, Bose, JBL, Proel ... đang vượt trội hơn.
Giá trị sản phẩm ở đây không có nghĩa là hay hơn, giá trị sản phẩm cao hay thấp hơn được định bằng người tiêu dùng có chấp nhận mức giá bán lẻ thực tế của sản phẩm đó hay không.
Ví dụ: Loa Electro Voice Everse 8 giá bán lẻ là 20.500.000 vnđ tại thời điểm hiện tại và có nhiều khách hàng chấp nhận mua thì đây là giá trị của sản phẩm này đối với người khách hàng đó cao hơn giá trị sản phẩm của Acnos Cs3600 giá hơn 6 triệu chẳng hạn, dù Cs3600 có nhiều khách hàng đánh giá hát hay hơn Everse 8.
Về câu hỏi đầu tiên, chúng ta không mua thương hiệu Việt Nam hay Âu Mỹ, chúng ta mua giá trị sản phẩm (tổng lợi ích trừ tổng chi phí).
☘ Sau đây em liệt kê giá trị lợi ích với người dùng âm thanh, nếu thấy thiếu, mong quý anh chị, quý cô chú bổ sung phần "còm men":
+ Chất âm nghe nhạc, karaoke có đạt như mong muốn.
+ Công suất có đạt như mong muốn.
+ Kích thước cân nặng, thiết kế có phù hợp.
+ Công nghệ trang bị, tính năng có như kì vọng.
+ Thương hiệu có phải nhiều người biết đến, có phải là thương hiệu ưa thích.
+ Có phù hợp với những yêu cầu đặc thù như pin đem đi được nước ngoài, có ngõ kết nối chúng ta cần, dung lượng pin...
+ Độ bền của sản phẩm.
☘ Chi phí chúng ta bỏ ra là gì ?
+ Kinh phí mua sản phẩm.
+ Thời gian, công sức mua hàng, chờ hàng.
+ Rủi ro khi mua hàng.
Sản phẩm nào mang lại GIÁ TRỊ CẢM NHẬN ? tổng lợi ích trừ đi tổng chi phí) LỚN NHẤT, chúng ta chọn sản phẩm đó, không quan trọng là Việt Nam hay Âu Mỹ.
Bài viết chia sẻ góc nhìn của em, nếu quý cô chú, quý anh chị yêu thích hãy nhấn Follow để cùng thảo luận thêm nhiều chủ đề thú vị tiếp theo.
Nếu có góc nhìn khác, em rất mong nhận được sự phản hồi.
- Thuận BaLo -
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
LOA KARAOKE - Nên Chọn Hàng Việt Nam Hay Âu Mỹ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan